Longman New TOEIC Listening Comprehension: Lead The Change (PDF CD)


 

http://www.thuvienso.info Mặc dù cấu trúc bài thi không khác biệt nhiều so với Old TOEIC nhưng bài thi nghe trong New TOEIC gồm nhiều giọng đọc đến từ các nước như Anh, Úc, New Zealand, Canada và Mỹ. Sự đa dạng trong giọng đọc giúp đánh giá trình độ nghe của học viên chính xác hơn, đồng thời tạo cho học viên tính thích ứng cao để có thể tự tin làm việc trong môi trường đa văn hóa. Tuy nhiên, đây cũng chính là trở ngại và khó khăn cho nhiều học viên, do đó Longman đã biên soạn nên Longman new real TOEIC reading comprehension nhằm cung cấp cho các học viên một giáo trình luyện nghe chất lượng giúp các bạn tự tin chinh phục kỳ thi New TOEIC.
Longman new TOEIC listening comprehension tập hợp các bài nghe và câu hỏi được thiết kế hết sức đa dạng, cả về dạng thức của câu hỏi lẫn nội dung, bao gồm các dạng như nghe miêu tả hình ảnh, nghe câu hỏi rồi chọn câu trả lời tương ứng, nghe bài đối thoại ngắn, nghe bài nói dài… Ngoài ra, thông qua quá trình luyện nghe, học viên cũng có thể cải thiện cách phát âm hoặc tự học thêm những cấu trúc mới từ bài nghe nhằm bổ trợ cho những kỹ năng còn lại.
Thông tin tác giả
Sách được biên soạn bởi đội ngũ các tác giả uy tín đến từ Longman – thương hiệu nổi tiếng và lâu đời của Pearson Education, một trong những tập đoàn xuất bản uy tín và lớn nhất thế giới về sách tham khảo và sách giáo khoa, được ví như “trụ cột của nghành xuất bản Anh thời số hóa.” Ra đời từ năm 1724 và nổi tiếng với loạt từ điển mang tên Longman vốn đã trở nên rất quen thuộc cùng các học viên Anh ngữ trên khắp thế giới, vào năm 1968, Longman sát nhập tập đoàn Pearson. Bước sang giai đoạn mới cùng Pearson, Longman vẫn luôn tiếp tục đáp ứng và làm hài lòng nhu cầu ngày càng cao của người dạy và học tiếng Anh bằng những phương pháp biên soạn hiện đại, thực dụng và hiệu quả nhất.

Read more: http://www.thuvienso.info/index.php/ngoai-ngu/chitiet/xem/16584/longman-new-toeic-listening-comprehension-lead-the-change-pdf-cd-#ixzz2IJ202JcL

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s