Thomson – TOEFL CBT Practice Test by Bruce Rogers (PDF 3CD)


http://www.thuvienso.info Cuốn sách Toefl CBT Practice Tests 2002 này đặc biệt dành riêng cho những thí sinh đang chuẩn bị cho kì thi trắc nghiệm tiếng Anh như một Ngoại ngữ, dạng thi trên máy tính (TOEFL CBT) bằng cách tự ôn luyện. Mục đích của sách này là giúp bạn chuẩn bị cho mọi hình thức bài thi. Bạn sẽ làm tăng cơ hội đạt điểm thi Toefl cao cho chính mình bằng cách nắm vững mọi nội dung và hình thức đề thi mà bạn sẽ gặp phải. Các chiến lược và những phần ôn tập trong sách này, cũng như bài thi thực hành, cung cấp rất nhiều cơ hội để ôn lại những kiến thức có liên quan. Hãy ghi nhớ những mẹo làm bài thi được trình bày trong sách này, nó sẽ rất có ích cho bạn đấy.
Những chỉ dẫn trong sách này rất giống những chỉ dẫn trong bài thi thật sự. Việc hiểu những chỉ dẫn làm bài cho mỗi dạng câu hỏi sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian quý báu trong ngày thi.
Cuốn sách này cũng có thể được các giáo viên Anh văn sử dụng một cách hiệu quả trong lớp học.
TOEFL CBT cung cấp đầy đủ thông tin về kì thi TOEFL trên máy tính. Sách cũng rất hữu ích đối với những thí sinh dự định đăng ký dạng thi TOEFL trên giấy.
Xin giới thiệu cuốn sách cùng bạn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s