[Audio Book] Dế Mèn Phiêu Lưu Ký – Tô Hoài | Đọc: Trung Nghị (PRC MP3)


 

zxcDế mèn phiêu lưu ký là tác phẩm văn xuôi đặc sắc và nổi tiếng nhất của Tô Hoài viết về loài vật, dành cho lứa tuổi thiếu nhi. Ban đầu truyện có tên là Con dế mèn do Nhà xuất bản Tân Dân, Hà Nội phát hành năm 1941. Sau đó Tô Hoài viết thêm đồng thời lấy lại các đoạn cũ bị kiểm duyệt bỏ, sau đó cho in ở nhà xuất bản Thanh Niên, Hà Nội năm 1954 với tên mới Dế mèn phiêu lưu ký.
Trong hơn nửa thế kỷ kể từ ngày ra mắt bạn đọc năm 1941 ở Hà Nội, Dế mèn phiêu lưu ký là một trong những sáng tác tâm đắc nhất của nhà văn Tô Hoài, tác phẩm đã được tái bản nhiều lần và dịch ra hơn 20 thứ tiếng trên thế giới và luôn được các thế hệ độc giả nhỏ tuổi chào đón. Trong quãng đường 50 năm xây dựng và phát triển của mình, NXB Kim Đồng cũng đã tái bản rất nhiều lần tác phẩm nổi tiếng này với nhiều hình thức khác nhau; năm 2007 nhân kỷ niệm 50 năm thành lập, chúng tôi xin trân trọng gửi tới bạn đọc một ấn bản đặc biệt của các tác phẩm này. Với các minh họa sinh động của hoạ sỹ Tạ Huy Long – cán bộ chịu trách nhiệm mỹ thuật chính của NXB, ấn phẩm Dế mèn phiêu lưu ký năm 2007 có thể coi là ấn phẩm đẹp nhất từ trước đến nay. Bằng cách sử dụng màu nước điêu luyện, họa sỹ Tạ Huy Long đã biến tác phẩm này đã thực sự trở thành một món quà đẹp về hình thức và nội dung – một món quà không thể bỏ qua của các bậc phụ huynh đối với con em mình – một cuốn sách đẹp không thể thiếu trên giá sách nhà bạn.

Read more: http://www.thuvienso.info/index.php/component/thuvientructuyen/chitiet/xem/1410/-audio-book-de-men-phieu-luu-ky-to-hoai-doc-trung-nghi-prc-mp3-#ixzz1wd6xYtPj

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s