Đánh Giá Chất Lượng Thực Phẩm – Trần Xuân Hiển, 91 Trang


 

http://www.thuvienso.info Phần I: Đánh gía chất lượng thực phẩm bằng phương pháp cảm quan
– Chương 1: Giới Thiệu
– Chương 2: Cơ Sở Khoa Học Của Cảm Quan Mùi và khứu giác
– Chương 3: Các phương pháp đánh giá cảm quan
– Chương 4: Điều Kiện Tổng Quát Để Tiến Hành Đánh Giá Cảm Quan
Phần II: Đánh gía chất lượng thực phẩm bằng phương pháp hoá lý
– Chương 5: Phương Pháp Lấy Mẫu Phân Tích
– Chương 6: Kiểm Nghiệm Một Số Thực Phẩm Động Vật Và Dầu Mỡ
– Chương 7: Kiểm Nghiệm Một Số Thực Phẩm Thực Vật Và Ngũ Cốc
– Chương 8: Kiểm Nghiệm Nước Chấm – Gia Vị
– Chương 9: Kiểm Nghiệm Đồ Hộp, Nước Giải Khát Kiểm nghiệm đồ hộp
Phần III: Đánh gía chất lượng thực phẩm bằng phương háp VSV
– Chương 10: Đặc Điểm Vi Sinh Vật Trong Thực Phẩm
– Chương 11: Các Yếu Tố Cơ Bản Trong Kiểm Nghiệm Vi Sinh Vật
– Chương 12: Phương Pháp Thu, Bảo Quản Và Chuẩn Bị Mẫu
– Chương 13: Phương Pháp Định Lượng Vi Sinh Vật
– Chương 14: Kiểm Tra Vi Sinh Vật Trong Thực Phẩm
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s