Hướng dẫn học môn Chủ nghĩa xã hội khoa học – Nhiều Tác Giả, 146 Trang


Nhằm góp phần đổi mới nội dung, phương pháp dạy và học các môn khoa học Mác- Lênin nói chung, môn chủ nghĩa xã hội nói riêng, nhằm giúp cho sinh viên có cơ sở nghiên cứu và học tập thuận lợi, được sự quan tâm và tạo điều kiện của Lý luận chính trị, tập thể giảng viên môn Chủ nghĩa xã hội khoa học tổ chức biên soạn tài liệu “Hướng dẫn học tập môn Chủ nghĩa xã hội khoa học
Tài liệu được biên soạn trên cơ sở giáo trình Chủ nghĩa xã hội khoa học do Ban tư tưởng văn hoá Trung ương biên soạn và Giáo trình Chủ nghĩa xã hội khoa học do Bộ Giáo dục & Đào tạo biên soạn. Hệ thống các câu hỏi trong tài liệu được cấu trúc theo ba phần: phần trắc nghiệm, phần trả lời ngắn gọn và phần tự luận. Nội dung câu hỏi của mỗi phần được sắp xếp theo trình tự chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Sau mỗi câu hỏi là đáp án hoặc gợi ý trả lời. Cuối tài liệu có liệt kê danh muc tài liệu tham khảo. Với nội dung và bố cuc trình bày như trên, chúng tôi hy vọng tài liệu này sẽ giúp ích cho sinh viên trong quá trình học tập và ôn thi môn Chủ nghĩa xã hội xã hội khoa học.
Tuy nhiên do điều kiện khách quan và chủ quan nên tài liệu khó tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong nhận được ý kiến đóng góp của các bạn đồng nghiệp và của các em sinh viên để tài liệu này ngày càng hoàn chỉnh hơn khi được tái bản lần sau.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s