Công nghệ sản xuất và sử dụng chất phụ gia có nguồn gốc thiên nhiên, 255 Trang


 

http://www.thuvienso.info Chương 1. Tổng quan tình hình nghiên cứu ngoài nước và trong nước
– Tình hình nghiên cứu ngoài nước
– Tình hình nghiên cứu trong nước
Chương 2. Lựa chọn đối tượng nghiên cứu
– Cách tiếp cận và thiết kế nghiên cứu
– Phương pháp nghiên cứu
– Tính mới, tính sáng tạo và những nét độc đáo của đề tài
Chương 3. Kết quả nghiên cứu và bình luận
– Nghiên cứu phụ gia thực phẩm an toàn thay thế hàn the
– Nghiên cứu độc tính của PDP
– Nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn chất lượng VSATTP cho bột PDP
– Nghiên cứu ứng dụng bột PDP trong chế biến và bảo quản thực phẩm
– Nghiên cứu hoàn thành tính pháp lý của PDP
– Triển khai ứng dụng bột PDP vào cuộc sống
– Nghiên cứu chất màu thực phẩm nguồn gốc thiên nhiên
Chương 4. Tổng quát hóa và đánh giá kết quả thu được
– Kết quả thực hiện nội dung nghiên cứu
– Đóng góp vào công tác đào tạo
– Các ấn phẩm khoa học công bố liên quan đến đề tài
– Ý nghĩa của công trình nghiên cứu
– Đánh giá tình hình thực hiện đề tài nghiên cứu
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s