Công nghệ chế biến đường và sản phầm đường – Nhiều Tác Giả, 56 Trang


Chương 1 NGUYÊN LIỆU VÀ CÔNG NGHỆ ÉP MÍA
I. Nguyên liệu (mía)
II. Công nghệ ép mía
Chương 2 LÀM SẠCH NƯỚC MÍA
I. Mục đích của công đoạn làm sạch nước mía
II. Các phương pháp làm sạch nước mía
Chương 3 CÔ ĐẶC NƯỚC MÍA
I. Mục đích
II. Cô đặc nước mía
III. Biến đổi vật lí và hoá học trong quá trình cô đặc
Chương 4 NẤU ĐƯỜNG VÀ KẾT TINH
I. Lý thuyết quá trình kết tinh
II. Quá trình hoá học của giai đoạn nấu đường
III. Quá trình nấu đường gián đoạn
IV. Trợ tinh và sự tạo thành mật cuối
Chương 5 LY TÂM, SẤY, TÁCH THÀNH PHẨM
I. Ly tâm
II. Sấy khô
Chương 6 CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT BÁNH KẸO
I. Quy trình sản xuất bánh bích quy
II. Sản xuất kẹo

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s