[Audio Book] Mật Mã Da Vinci – Dan Brown | Đọc: Thế Vinh (PDF MP3)


 

xcvTrước tiên tôi xin gởi lời cảm ơn tới người bạn, đồng thời là nhà biên tập của tôi Jason Kaufman, vì sự chăm chỉ làm việc trong suốt dự án này và vì sự thấu hiểu thực sự những gì mà cuốn sách này đề cập đến.Và cũng xin gởi lời cảm ơn đến Heide Lange – Người bảo vệ không mệt mỏi cho Mật Mã Da Vinci, một người đại diện tuyệt vời, và là một người bạn đáng tin cậy. Tôi không thể thể hiện hết sự biết ơn của tôi đối với đội ngũ nhân viên hiếm có tại Doubleday, vì sự hào hiệp, tận tụy và chỉ dẫn tuyệt vời của họ. Đặc biệt cảm ơn Bill Thomas và Steve Rubin, những người đã tin tưởng vào cuốn sách này ngay từ đầu. Tôi cũng gởi lời cảm ơn đến những người cốt cán ban đầu trong số những người ủng hộ của nhà xuất bản, đứng đầu là ….Michael Palgon, Suzanne Herz, Janelle Moburg, Jackie Everly và Adrienne Sparks, tới những nhân viên thông minh của đội bán hàng của Doubleday, và tới Michael Windsor vì cái bìa gây ngạc nhiên.
Vì sự hỗ trợ nhiệt tình trong công việc tìm tòi của cuốn sách, tôi cũng xin gởi lời cảm ơn tới Bảo Tàng Louvre, Bộ Văn Hóa Pháp, Dự án Coutenberg, Thư Viện Quốc Gia, Thư Viện Tổ chức Mộ Đạo, Phòng Nghiên Cứu Tranh, và Trung Tâm Tư Liệu của Bảo Tàng Louvre, Thời Báo Thế Giới Thiên Chúa Giáo, Đài Quang Sát Hoàng Gia ở Greenwich, Tổ Chức Ghi Âm Luân Đôn, Phòng Sưu Tập Tài Liệu của Tu viện Wesminter, John Pike và Liên Đoàn các nhà khoa học Mỹ, và 5 thành viên của Opus Dei (3 người đang tham gia và 2 người là thành viên cũ), những người đã tường thuật lại những câu chuyện của họ, gồm cả những tích cực và tiêu cực liên quan đến những trải nghiệm của họ trong Opus Dei.
Tôi cũng xin bảy tỏ lòng biết ơn đến hiệu sách đường Water vì đã chú ý sưu tập nhiều nghiên cứu của tôi, đến cha tôi Richard Brown giáo viên và là nhà viết sách toán học về sự giúp đỡ của ông về thuyết cân xứng thiêng liêng và dãy số Fibonacci, Stan Planton, Sylve Baudeloque. Peter McGuigan, Francis Mc Inerney, margie Wachtel, Anre Vernet, Ken Kelleher ở Anchorball Web Media, Cara Sottack Karyn Popham, Esther Sung, Miriam Abramowitz, William Tunstall-Pedoe và Crinffin Wooden Brown. Và cuối cùng trong cuốn tiểu thuyết có liên quan đến tính nữ được tôn sùng, tôi sẽ là người bất cẩn nếu tôi không nhắc đến hai người phụ nữ đặc biệt trong đời tôi. Đầu tiên là mẹ tôi Connie Brown, người chép Kinh, Hộ lý, nhạc sĩ và mẫu hình tượng. Và vợ tôi, Blythe- sử gia nghệ thuật, hoạ sĩ, biên tập viên và không một chút nghi ngờ rằng cô ấy là người phụ nữ tài năng kỳ lạ nhất mà tôi đã từng biết
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s